บ้านไหนเป็นบ้าง

คุณแม่บ้านไหนนอนดึกเหมือนบ้านนี้มั้งคะ แล้วนอนดึกกี่ทุ่มกันเอ่ย

48 ตอบกลับ

ดึกทุกคืนเลยค่ะ เที่ยงคืนบ้าง ตี1บ้าง

ดึกทุกวัน ตี1ตี2บ้าง นอนไม่หลับจริงๆ

บางคืนก็ตี2 บางคืนก็ตี3. ตื่นก็10-11โมง

บางคืนก็ไม่นอนค่ะกว่าจะหลับก็ตี3-4

5ทุ่ม​มั้งแล้วก้ตื่นตี1จ้าา

เที่ยงคืนกว่าทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้นอน 22:00 น ตื่น 6:30 น ค่ะ

เที่ยงคืน ตี1 ทุกวันเลยค่ะ

เที่ยงคืน...ตื่นตลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดบ้านนี้นอนตี2ค่ะ