อยากรุ้

คุณแม่บ้านไหนท้อง20วีคแล้วลูกดิ้นบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองนอนนิ่งๆในห้องเงียบๆ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ การเคลื่อนไหวของแม่บ่อยอาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ

เราตอดตั้งแต่ 17 วีคค่ะ เพราะผนังท้องบาง ตอนนี้ 21 วีค ดิ้นแรงมาก จนหน้าท้องสั่นตามเลยค่ะ

ดิ้นตั้งแต่4เดือน ลองเปิดเพลงให้ฟังเขาจะดิ้นๆหน่อย

ของเราเริ่มดิ้นช่วง 18 Weeks คะ ตอนนี้ 20 Weeks แล้วชัดเจนมาก

บ้านนี้ดิ้นรู้สึกตั้งแต่3เดือนแล้วจร้า

แม่บ้านนี้ดิ้น ช่วง 22-23 วีคค่ะ ท้องเเรก

ของเรารู้สึกดิ้นตั้งแต่ 16 วีค จ้า

20วีคค่ะ น้องตอดนิดๆ (ท้อง2ค่ะ)

ดิ้นตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ

6y ago

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20สัปดาห์ค่ะ