คุณแม่บ้านไหนท้อง 24 week

คุณแม่บ้านไหนท้อง 24 week มีน้ำนมซึมออกมาบ้างคะจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

18 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ดีซ่ะอีกหลังคลอดแล้วน้ำนมไหลดีด้วย บ้านนี้ก็ไหลช่วง26-27วีค พอคลอดแล้วนมไหลแบบไหลเป็นน้ำตกเลยค่ะ สงสารคนซักเสื้อรพ.มาก 😂

บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่16สัปดาห์เลยคะ ตอนนี้ก็24สัปดาห์แล้วค่ะ กลางวันก็ซึมๆออกมา กลางคืนไหลเปียกที่นอนทุกคืนเลยคะ 😂

มีเป็นน้ำใสๆซึมออกจากหัวนมตั้งแต่สามเดือนค่ะ ก็ปล่อยซึมไปแบบนั้น เพราะไม่ได้เยอะมากค่ะ

มีน้ำใสๆขุ่นๆออกมาจากหัวนมค่ะ อาจจะเป็นแค่บางคน นี่ไหลจนแซะเสื้อไปหมดเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่แม่ห้ามบีบนะคะ หาผ้ามาเช็ด ถ้าออกเยอะก็ซื้อที่ซับน้ำนมมาใช้ค่ะ

แสดงว่าน้ำนมจะเยอะ ของเราไม่มีเลย จนคลอดหยดออกมา2-3หยด ไม่พอให้ลูกกินเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อย่าบีบเล่นนะค่ะ เอาผ้าเช็ดก็พอค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่19w ตอนนี้28w ตอนนอนนี่ชุ่มฉ่ำเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ยังไม่มีค้ะกังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

ของเราท้องแรกช่วง6เดือนไหลจนเปียกที่นอน😅😅😅

3y ago

ไหลจนทิชูเอาไม่อยู่ต้องใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ ปิดซับไว้ไม่วันเหนียวตัว