อยากรุ้

ขอถามค่ะน้าหนุมีท้องกับแฟนเก่าได้สองเดือนแล้วเลิกกันน้าหนุได้แฟนฝรั่งแต่ลุกในท้องยังเปนของแฟนเก่าใช่ไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

ก็บอกอยู่ว่าท้องกับแฟนเก่าได้สองเดือนแล้วเลิกกันไปมีแฟนฝรั่งลูกในท้องก็เป็นของแฟนเก่าสิส่วนในทางกฎหมายจะให้ใครจะรับเป็นบุตรก็อีกเรื่องนึง

ก็ท้องกับแฟนเก่า ก็ลูกแฟนเก่าคะ ไม่มีทางกลายร่างเป็นจองแฟนปัจจุบันแน่นอน

ก็ต้องเป็นลูกของแฟนเก่าสิค่ะไม่ถามเลยจะให้เป็นลูกฝรั่งได้ไงค่ะ

คำตอบก็อยู่ในคำที่ถามแล้ว ย้อนกลับไปอ่านคำถามตัวเองเถอะค่ะ

ใช่จ้า ถ้าท้องกับแฟนเก่าก็คือลูกของแฟนเก่านั้นแหละค่ะ

น้าหนูมีท้องกับแฟนเก่า..ก็ต้องเป็นลูกแฟนเก่าสิคะ

ตั้งสติก่อนพิมหน่อยคะ รวบรวมคำถามดีๆ งงตามคะ

ท้องกะแฟนเก่าก็ลูกแฟนเก่าสิ โอ้ยยยน้อ

แฟนเก่าจ้า แต่แอบงงคำถาม

ตั้งคำถามดีๆสิ ตกลงใครงง