อยากรุ้

อยากรุ้อาการของคนบล๊อคหลังมันเปนยังงัยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดแบบบล็อกหลังหมอจะฉีดยาที่ตรงกลางหลังค่ะเจ็บนิดๆสักพักจะรู้สึกชาๆๆๆแต่เรายังรู้สึกตัวอยู่ค่ะว่าเขาทำอะไรพอหมดยาชาเราจะรู้สึกตรึงๆๆที่แผลเวลานอนก้อจะพลิกตัวลำบากน่อยเพราะเจ็บแผลของเรา2วันถอดสายฉี่แล้วพยาบาลประครองเดิน เพราะถ้านอนเฉยๆแผลจะเป็นผังผืด สู้ๆๆนะค่ะ