ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรกบ้านไหน...เริ่มแพ้ตอนกี่เดือนกันคร่

44 ตอบกลับ

ตั้งแต่2-3 เดือน จนถึงตอนนี้คะ 37 วีคแล้ว แต่ไม่อดอาหาร อาเจียนก็ฝืนยัดทานเข้าไปใหม่อะคะ เบื่ออาหาร อาเจียน เป็นเรื่องปกติเลย หนักๆ 2-4 เดือนคะ แฟนก็แพ้ท้องแทนด้วย 😂😂

6วีคค่ะ แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย น้ำเปล่าข้าวอะไรก็ตามที่เป็นอาหาร เวียนหัวตลอดเวลา หน้ามืดทุกครั้งที่ยืนหรือเดิน จนต้องไปหาหมอ หมอให้นอนรพ.เลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ จะเริ่มแพ้ท้อง ตอนประมาณสัปดาที่ 6- 7 และหนักที่สุดที่สัปดาห์ 12-17 ค่ะ เหนื่อยสุด เข้าสัปดาห์ที่ 18 19 ก็หายแพ้แล้วค่ะ. สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ๆเช่นก้นคร่คุณแม่

เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ555 เวียนหัวมากเลยไปซื้อที่ตรวจมา ปรากฏว่าท้องจริงๆ เเละเเพ้ยัน4เดือน

ยังไม่แพ้เลยจร้า ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้เข้า 28W3D แล้ว ยังกินปกติ ทำงานปกติ ไม่มีแพ้อะไรเลยจ้า

แพ้ตั้งแต่4wเลยจ้า ตอนนี้15wแล้วยีงไม่หายแพ้ลยค่ะ แม่ๆที่ไม่แพ้โชคดีจังเลยนะคะ

เริ่มแพ้7วีคค่ะ ตอนนี้9วีคแล้ว ยังแพ้อยู่ เป็นเป็นหายหายในแต่ละวัน เพลียค่ะ

3-4เดือนทรมานมากกินอะไรก้อ้วกน้ำหนักลดไปเยอะเกือบได้นอนโรงบาลไป

เริ่มแพ้ตั้งแต่7สัปดาห์เลิกแพ้ตอน18สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ แพ้หนักมาก

5สัปดาห์ก็เริ่มเวียนหัว เหม็นอาหาร แต่ยังไม่อาเจียนค่ะ