เขาฝากท้องกันกี่ครั้งคะ🥹#ท้องแรก

4 ตอบกลับ

คุณหมอจะนัดตรวจทุกเดือนๆล่ะ 1 ครั้งค่ะ ช่วงใกล้คลอดจะเป็น เดือนล่ะ 2 ครั้งค่ะ แนะนำให้ฝากท้องทันทีที่รู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์นะคะ จะได้ยามาบำรุงมาทาน และไม่พลาดการตรวจคัดกรองต่างๆค่ะ

ไปซื้อตรวจตั้งครรภ์เลยค่ะ จะพอดีเจอ1ขีดคือไม่ท้อง และเจอ2ขีดคือท้อง ไปฝากตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลได้ค่ะ

อะไรคือฝากกันกี่ครั้ง??

ทุกเดือนเลยค่า🤣