ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรกบ้านไหน...เริ่มแพ้ตอนกี่เดือนกันคร่

44 ตอบกลับ

แพ้ตั้งเเต่2เดือนเเรกค่ะตอนนี้4เดือนหายเเพ้เเล้วค่ะ

บ้านนี้ 5w ค่ะ ปัจจุบัน 12w4d ยังแพ้อยู่แต่เพลาลงบ้างแล้ว

พอรู้ตัวว่าท้อง วันต่อมาก็แพ้เลยค่ะ เริ่มตอน 5 วีค

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รุว่าท้องยันสองเดือนนิดๆค่ะ

เเพ้ตอน6-12weekคะ ปัจจุบัน 15week2dayจะล่ะกินเยอะหน่อย

เดือนที่2ค่ะจนจะเข้าเดือนที่4ค่อยหายแพ้ค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า​ แล้วก็ค่อยๆหาย

บ้านนี้เริ่มตอน 6week เริ่มเหม็นกลิ่นนู้นนี่

แพ้ตั้งแต่5สัปดาห์​จนถึง15สัปดาห์​เลยค่ะ

แพ้ช่วง 1-2เดือนค่ะ จากนั้นก็ค่อยๆหายไป