ท้องแรก

ท้องแรก คุณแม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

40 weeks พอดีเลยค่ะ จนคุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่ยอมออกมาจะต้องฉีดยาเร่งคลอดแล้ว ของเราคลอดไม่ยาก เพราะเป็นคนอุ้มเชิงกรานกว้าง และลูกตัวไม่ใหญ่มากประมาณ 3 100 กรัมเท่านั้น

คนแรก39 วีค อีก 1 วันจะครบ 40 วีค คนสอง39 วีค อีก3 วันจะครบ 40วีค