คุณแม่ท้องแรก ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่weekคะ?

พอดี วันที่20ที่ผ่านมา ถึงวันหมอนัดค่ะ อายุครรภ์ 14 week หมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นค่ะ แต่ไม่ได้ยิน คุณแม่ท้องแรกบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ประมาณกี่weekถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นคะ??

1 ตอบกลับ

ซาวด์คลินิคได้ยิน 8 week ค่ะ