ท้องแรก

ท้องแรก คุณแม่คลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ ?

123 ตอบกลับ

40+1 ค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ นอน รพ. ฉีดยาเร่งคลอด ปากมดลูกเปิดแค่ 4 เซน ต้องทำการผ่าคลอด เจ็บ 2 ต่อ ค่ะ น้องออกมา นน. 4,725 กรัม ค่ะ

3y ago

หูยยย คุณแม่ก่อนคลอด หลังคลอดเท่าไหร่คะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ปลอดภัยดี แข็งแรงทั้งแม่ลูก เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนเดือนท้ายๆ

ท้องแรกคลอด38สัปดาห์4วัน น้ำหนักของน้อง3640กรัม ท้องสองตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ กำหนดคลอด20มีนา64ค่ะ

37+3 d ค่ะ ก่อนหน้า 34 w มีภาวะคลอดก่อนกำหนดคุณหมอให้นอนแอดมิด ฉีดยาระงับคลอดอยู่ 2 สัปดาห์

39+6ค่ะ ไม่มีอาการอะไร แต่ไปหาหมอ มดลูกเปิด5เซน อีก1ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

39+6ค่ะ ตอนแรกจะคลอดเอง แต่ปวดท้องจนปากมดลูกบวมเลยได้ผ่าสมใจค่ะ

40+1 ค่ะ น้องน้ำหนักแรกคลอด 3,135 กรัม คลอดเองค่ะ

ท้องแรกเราคลอดตอน40​ สัปดาห์​กะอีก4วันค่ะ​

38+3 ค่ะ ผ่าคลอด จะคลอดเองก้อกลัวปวดนานอิอิ

39+6ค่ะ โค้งสุดท้ายหมอนัดผ่า ออกเองไม่ได้