ท้องอ่อนๆหลังมีอะไรกับแฟน เลือดออก!

คุณแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ หลังมีอะไรกับแฟนมีเลือดออกไม่มากค่ะ แต่ซับทีไรติดทิชชู่มาตลอด ส่วนตัวท้องได้5-6w เป็นอันตรายมั้ยคะ

ท้องอ่อนๆหลังมีอะไรกับแฟน เลือดออก!
43 ตอบกลับ

ช่วง 5-6 วีคน่าจะมีแท้งคุกคามด้วยนะคะระวังด้วยให้ดีไปหาหมอเลยคร่า

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ทางที่ดีงดมีก่อนในช่วง 3 เดือนคะแม่

เป็นเหมือนกัน ตอนนั้นท้องได้ 5/6 weeks ก็เลยไปหาหมอๆฉีดยากันแท้งให้

ท้องไม่ถึง 3 เดือนควรงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย กลัวกระทบลูกในท้อง

ไปหาหมอเลยคะ มีสิทธิ์แท้งคะ เราผ่านมาแล้ว อาการแบบนี้เลยคะ

ถ้ามีเลือดออกให้งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ เสี่ยงที่จะแท้งง่าย

แนะนำหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้ง

ท้องอ่อนมีเพศสัมพันเลือดออกค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

ท้องอ่อนไม่ควรมีเพศสัมพันธ์นะคะ เสี่ยงแท้ง