ตั้งครรภ์ เลือดออก

ตั้งครรภ์ 6w มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่หยุดก็ไปหาหมอฉีดโฮโมนกันแท้งไว้คะสบายใจแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก พบหมอดีที่สุดค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

3y ago

หลุดจ้า ขูดมดลูกไปดรียบร้อย ตอนนี้มีใหม่7 เดือนกว่าแล้วจ้า