แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดบ้างคะ

33+6Wแล้ว ชั่งน้ำหนัก น้ำหนักลดค่ะไม่เพิ่ม เป็นอันตรายมั้ยคะ ทานทุกอย่างปกติเลยค่ะแต่น้ำหนักลดรู้สึกแปลกใจมาก

1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ โกหกหมอว่าน้ำหนักเท่าเดิมค่ะ แต่ซาวดูเด็กแข็งแรงดี หมอกลับชมด้วยซ้ำว่าเด็กน้ำหนักดี ลดความกังวลไปได้มากเลยค่ะ