เลือดออก 6w อันตรายมั้ย

มีเลือดออกแบบนี้ ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เลือดออก 6w อันตรายมั้ย
20 ตอบกลับ

ของเราไปหาหมอมาเมื่อวานก่อนเป็นมูกและมีเลือดออกมาหมอซาวด์ให้น้องปกติดีดิ้นเก่งแต่ก็ต้องฉีดยากันแท้งไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

3mo ago

ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ยังมีมูกเลือดสีชมพูอยู่ วันนี้เลยจะไปหาหมออีกรอบค่ะ

รีบไปหานะคะคุณแม่ ท้องแรกหลุดไปเพราะเลือดออกแต่ชะล่าใจ พอท้อง2ก็ออกอีก แต่รีบไปหาหมอได้ยากันแท้งมาทาน

เคยเป็นแบบนี้ตอน 6 W เหมือนกันคะ รีบไปหาคุณหมอทันที คุณหมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคามคะ ให้พยายามอยู่นิ่งๆ

เคยผ่านประสบการณ์นี้มาเหมือนกันค่ะรีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ บางทีอาจต้องแอดมิดด้วยค่ะ

ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย คุณแม่จะได้ไม่ต้องกังวล ค่ะ

เคยเป็นคะเเต่ไม่ได้ไปหาหมอพึ่งจะมาฝากท้องตอน5เดือน ตอนนี้7เดือนเเล้วค่ะ💗💗

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แม่มีน้ำใสๆปนเลือดจางๆออกมาใช่คะแบบนี้

3mo ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอหมอซาวให้น้องปกติดีเเต่ให้กินยากันเเท้งกินหมดไม่มีเลือดไหลเเล้วตอนนี้ได้21วีคเเล้วค่ะ

ควรไปหาหมอค่า เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

รีบไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะแม่