ท้องอ่อนๆหลังมีอะไรกับแฟน เลือดออก!

คุณแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ หลังมีอะไรกับแฟนมีเลือดออกไม่มากค่ะ แต่ซับทีไรติดทิชชู่มาตลอด ส่วนตัวท้องได้5-6w เป็นอันตรายมั้ยคะ

ท้องอ่อนๆหลังมีอะไรกับแฟน เลือดออก!
43 ตอบกลับ

คุณหมอเราแนะนำว่าควรงดช่วง 3 เดือนแรกค่ะ

ท้องอ่อนๆควรงดนะค่ะแม่เสี่ยงแท้งค่ะ

ืท้องอ่อนก็ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ​ เสี่ยง​แท้งนะคะ

เค้าให้งดก่อนค่ะช่วงท้องอ่อน

ช่วงไตรมาสเเรกควรงดก่อนนะคะ

ท้องอ่อนไม่ไห้มีอะไรกันค่ะ

3 เดือนแรก งดก่อนนะคะแม่

3ด.แรกงดเพศสัมพันค่ะ

ท้องอ่อนๆ ควรงดนะคะ