ท้อง 6w+1 มีน้ำออกจากช่องคลอดคล้ายตกขาวปนสีน้ำตาลอ่อน

อยากทราบเเม่ๆค่ะ น่าจะตกขาวหรือเรียกอะไรไม่เเน่ใจ เป็นน้ำปนสีน้ำตาลอ่อนๆออกจากช่องคลอด ตอนนี้น้อง 6w+1 เป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เลือดตกค้างหรือป่าวคะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอเลยนะคะบ้านนี้ไม่เคยมีแบบอยู่ๆมีตกขาวสีน้ำตาล จะมีก็คือเลือดออก เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ