คุณแม่คนไหนจิดโควิดตอนท้องแก่บ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยติดโควิดตอนไตรมาสที่ 3 บ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ไม่เคยติดค่ะ มีแต่รุ่นน้องของแฟนที่ติด ติดตอนอายุครรภ์ 38W พอดี พอรู้ว่าติดก็ไปพบหมอเพื่อแจ้งผลว่า ติดโควิด จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนของคนที่ติดโควิดค่ะ แต่ต้องกักตัวที่ รพ. ทาง รพ.ก็จะให้กลับบ้านก่อนเพื่อเตรียมตัว เตรียมของแม่และลูก วันรุ่งขึ้นก็เตรียมตัวคลอดเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ของแม่ 39W2D น้องยังไม่มีท่าทีออกเลยค่ะ 😂 แต่วันพุธนี้ 27 ก.ค. หมอนัดตรวจ เพราะพุธที่แล้วหมอตรวจภายในแล้วปากมดลูกก็ไม่เปิดค่ะ 😅

แม่บ้านนี้ติดตอน 35w ค่ะ ไปหาหมอรับยากลับบ้านปกติเลยค่ะ ได้ฟาวิ กับพวกยาตามอาการมากินค่ะ

2y ago

แล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ