เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

11ธันวาค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว สิ้นเดือนก็จะทยอยซักแล้ว ไว้เตรียมใกล้ๆเดินไม่ไหวค่ะ ตอนนี้7เดือนครึ่ง เดินนิดเดียวยังเหนื่อยเลย

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ