คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ

คลอดวันไหนของเดือนธันวาคะ

67 ตอบกลับ

5 ธันวาค่ะ แต่หมออาจจะนัดผ่าก่อน เพราะแม่มีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด และมีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

หมอนัด20ธันวาคะแต่คงต้องผ่าก่อนแม่บ้านมีภาวะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันตอนนี้29+3wหละ

หมอนัด1ธันวาค่ะ แต่อาจผ่าคลอดค่ะ😁😁😁😁

บ้านนี้กำหนด29แต่จะผ่า22ธันวาคมจร้

27ธันวาค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดเอง

19ธันวาค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง

5y ago

ช่ายคะแม่...ฮึ้บๆๆสุ้ๆไปพร้อมกันน่ะคะ🤗

กำหนดคลอด 19 ธันวานี้ค่ะ

บ้านนี27ธันวาคมค่ะ

17 จ้า ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้ 10 ธันวาค่ะ