ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ 4-5 เดือนค่ะซื้อซักมาเรื่อยๆคลอดตุลานี้แล้วสบายใจมากเพราะของครบหมดเลย ความสุขคนท้องมีแค่นี้แหล่ะเตรียมของให้ลูก🤣🤣 จะรอสามีซื้อไม่ถูกใจค่ะไม่โดนใจแม่แม่ไปจัดงานเมืองทองสองรอบแล้ว ก่อนคลอดมีงานแม่และเด็กอีกว่าจะไปคลอดที่งานค่ะ 🤣🤣🤣🤣

ขาดนิดหน่อยค่ะ รอซื้อครบ เตรียมซักเดือนหน้าแล้วค่ะ ซักไว้จะหมดกลิ่น เดียวต้องหอบมาซักกันอีกรอบ หาหมออีกที่วันที่2ตุลา 30วีค ต้นเดือนหน้า ถึงจะเริ่มทะยอยซักเตรียมใส่ตะกร้าหิ้วแล้วค่ะ กำหนด13ธันวา

เตรียมของสำคัญครบละจร้า เหลือเล็กๆน้อยๆ ซักไปรอบนึงละแต่รู้สึกว่ายังไม่ค่อยนิ่มเท่าไร เดือนพฤศจิกายน กะว่าจะเอามาซักอีกรอบค่ะ😉 อายุครรภ์ 28w2d กำหนดคลอด 11 ธ.ค. จร้า

5y ago

คุณยายให้ซัก3รอบแหนะค่ะบ้านนี้😂😂

เตรียมเซทเตรียมคลอด 1 เซท ที่เหลือส่วนใหญ่จะเป็นของชิ้นใหญ่ๆ เตียงเด็ก รถเข็น เป้อุ้ม คาร์ซีท บ้านนี้กำหนดคลอด 24/12/62 จ้า อิพ่อโดนไปหลายหมื่นเลยทีเดียว

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าเพราะว่ายังไม่รู้ว่าได้ลูกชายหรือหญิงเลยรอซาวด์อีกครั้งหน้าก่อนค่ะรู้แล้วค่อยซื้อถูก😙😊😊😊😊

ธันวาคะ แต่ยังไม่เตรียมอะไรสักอย่าง ไม่ได้ซื้อเลย 5555 ทำแต่งานและอีกอย่างไม่อยากรีบมากเด่วคนแก่แถวบ้านจะบ่นเอา 555

เตรียมจะครบแล้วค่ะ รอแดดดีๆจะซักก่อนเก็บ ดีที่ทะยอยซื้อไว้ ท้องเริ่มใหญ่ เดินนิดเดินหน่อยก็เหนื่อย

5y ago

ใช่ค่ะตกทุกวันเลย🙁

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 😂😂 คลอดที่ญี่ปุ่นด้วย ไปไหนมาไหนลำบากมากค่ะ ภาษาก็ไม่ค่อยได้

5y ago

ที่เห็นในภาพ อาซื้อส่งมาให้จากญี่ปุ่นนะคะ ที่โน้นมีร้านขายของเฉพาะทารกเยอะเลยค่ะแม่

ยังไม่ครบเลย ปู่กัยย่าแฟนชอบเบรคแต่เราก็ซื้อไว้บ้างแล้ว. ว่ารองานเด็กจะไปเดินดูอีก

ซักแล้วคะ7เดือนแล้วไม่รอแล้วตื่นเต้นทุกวันขนาดแม่ทยอยซักทีละนิดยังเหนื่อยเลย ☺️

5y ago

นั้นแหละค่ะ กลัวจะซักให้ลูกไม่ไหว คุณยายกะบังคับให้ซักตั้ง3รอบหนะค่ะ กว่าจะคลอด