ทีมสิงหา​ เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ​ แล้วต้องเตรียมอะไรกันบ้าง

2 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่าแม่ เตรียมพวกชุดเด็กแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า ที่นอน หมอน ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้ารองฉี่ แพมเพิส มุ้ง แล้วพวกน้ำยาซักผ้าของเด็กค่ะ

4y ago

เตรียมบ้างนิดหน่อยแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ🥰🥰

พร้อมมากค่ะ#ทีมสิงหา