เตรียมของ

แม่ๆที่คลอดเดือน ธันวาคม ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยเพราะที่บ้านถือมาก แต่แม่อยากช็อปมากแล้ว

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เตรียมไว้นะคะ ของพวกนี้ต้องซัก ต้องล้างก่อนที่น้องจะใช้ ถ้าเราดูตั้งแต่เนิ่นๆ มันจะประหยัดเราไปได้นะคะ เพราะเรามีเวลาเปรียบเทียบ และเผื่อมีโปรโมชั่นจะยิ่งประหยัดไปอีก แต่ถ้าเค้าถือ อธิบายแล้วก็ไม่ยอม ก็ปล่อยค่ะแม่ เอาลิสท์ให้เค้าไปซื้อมาซัก มาล้างกันเอง เราก็นอนรอที่โรงบาล แม่บ้านนี้ชอบค่ะ ให้เค้าเรียนรู้ด้วยตัวเอง55555

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เตรียมตั้งแต่ 4 เดือนละค่ะ ค่อยๆซื้อเดือนละเล็กเดือนละน้อย ของใช้เด็กอ่อนค่อนข้างเยอะค่ะ เผื่ออะไรขาดเหลือจะได้เตรียมหาซื้อเพิ่มทัน ใกล้ครบละค่ะ ตอนนี้เริ่มเอาออกมาทยอยซักละค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ว่าจะทยอยเหมือนกันค่ะ