เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

คลอด 22 ธันวาค่ะ. ไม่เตรียมรัยเลย. คนแก่เค้าถือ. เลยยังไม่เตรียมค่ะ. ใกล้วันถึงจะเตรียมค่ะ

7​ ธันวาค่ะ​เตรียมพวกเสื้อผ้าแล้วเหลือพวก​น้ำยาต่างๆ​ ที่หนีบผ้า​ กับแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้7ธันวาค่ะ เหลือแตพวกครีมอาบน้ำน้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่มล้างขวดนมค่ะ

เตรียมเสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อม น้ำยาซักผ้า มาซักเก็บไว้ก่อนค่ะ

บ้านนี้มกรา เตรียมไปบางอย่างค่ะ มารอใกล้ๆคลอดกลัวจะเดินนานไม่ได้

เตรียมไว้ก่อนก็ดีนะคะ เพราะช่วงใกล้ๆเดินซื้อของเหนื่อยมาก

28 ธันวาเริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ​ แต่ซื้อเท่าที่จำเป็น​

คลอด5ธันวาจ้า ยังไม่เตรียมเรย จะเตรียมกลางๆเดือนพฤจิ

26ธันวาค่ะยังไม่ได่เตรียมเลยค่ะมีเเต่คนเอามาให้ค่ะ

15 ธันวาคะ เตรียมหมดทุกอย่างเลยคะ ซักไว้เรียบร้อย😁😁