เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

บ้านนี้15ธันวา เตรียมได้90%ยังเหลือแต่ของชิ้นใหญ่ คงใกล้ๆจะไปหาซื้อ ส่วนเสื้อผ้าของลูก ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ