เตรียมของ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน ธันวาบ้างคะ? เรากำหนดคลอด 6 ธันวา เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ? เราไม่กล้าเตรียมเยอะค่ะ แม่ให้ไปเตรียมใกล้ๆ

77 ตอบกลับ

24ธันวาตอนนี้7เดือน เริ่มเตรียมนิดหน่อยส่วนมากจะมีญาติพี่น้องเอาของมาให้ของมือ2ช่วยประหยัดค่าใช่จ่ายได้บ้าง จะเริ่มซักรอบแรกแล้วรอบ2ค่อยซักช่วง8เดือน