ตื่นตอนดึก

คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ ชอบตื่นตอนดึกๆทุกวัน

50 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนตี2-4. ทุกวัน มาตื่นอีกที11โมง จนรู้สึกว่า ตอนกลางวันลูกไม่ดิ้น ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง เเต่จะมาดิ้นช่วงดึกๆเเทนค่ะ ไม่รุ้จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบตื่นมาตอนตี1ตี2แล้วนอนไม่หลับค่ะมาหลับอีกทีช่วงตี5

บ้นนี้ก็คื่นคะ บ่งวันตื่นตี 2 กับตี 5ครึ่ง บางวันก็ตี 5 ครึ่งรอบเดียว

นอน4ทุ่ม ตื่นตี2ทุกวัน ตอนนี้พึ่ง6เดือนเอง ไม่อยากจะนึกตอน8เดือน 55555

เป้นคะตื่นมาเข้าห้องน้ำแร้วก้อกว่าจะนอนหลับต่อก้อเป้นชั่วโมง

ช่วง4ทุ่มถึงเที่ยงคืนไม่ได้นอนเลยคะ น้องดิ้นเก่งช่วงเวลานั้น

บ้านนี้นอน3-4ทุ่มทุกวันเลยเพราะนอนไม่หลับและชอบตื่นตี3ทุกวัน

ตื่นมาเข้าห้องน้ำตี1ตี2แล้วมานั่งหลับจ้า ลูกชอบดิ้นช่วงนี้

เป็นค่ะ หลับๆตื่นๆ 18+5w เอง เริ่มปวดสะโพกปวดหลังแล้ว นอนลำบาก

ตืนมาฉึ่แล้วก้อนอนไม่หลับ พชิกตัวอยู่นานกว่าจะหลับ เฮ้อ