สิวเห่อขึ้นหน้าข้างเดียว

คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ 7เดือนแล้ว​ พึ่งจะมีสิวเห่อขึ้นหน้าข้างเดียว เป็นแค่ข้างเดียว แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีรักษาไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราจะล้างหน้าบ่อยๆและไม่ใช้ครีมปล่อยหน้าสดเลยคะห้ามแคะห้ามบีมพอคลอดก็หายคะและไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย