น้ำลายเยอะมากคะ

ท้อง12week น้ำลายเยอะมากจนต้องบ้วนทิ้งตลอด คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ หากเป็นมีวิธีเเก้ไข บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะต้องหากระปอ๋งมาวางใกล้ตัวตลอดจนกว่าจะหายไปเองค่ะแม่บ้านนี้ท้อง3แล้วเป็ทุกคนค่ะ

4y ago

นี่ท้อง2คะ ท้องแรกไม่เป็น