ท้อง 4 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าพบถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบตัวอ่อน คุณหมอนัดตรวจเดือนถัดไป คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

ท้อง 4 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าพบถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่พบตัวอ่อน คุณหมอนัดตรวจเดือนถัดไป คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นค่ะ

9 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากๆอยู่ค่ะ ประมาณ 6 สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะเริ่มเจอ แต่บางคนก็ 8-9 สัปดาห์ค่ะแม่ บ้านนี้รอซาวครั้งเดียวตอน 12สัปดาห์เลยค่ะ เพราะไม่อยากจิตตก ปัจจุบัน 21 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ตอน 4 วีคไม่เห็นแม้แต่ถุงเลยค่ะมาเจอน้องตอน 8 วีคน้องยังเล็กเดี๋ยวไปรอบหน้าก็เจอแม่ไม่ต้องกังวลนะคะทำใจให้สบายพักผ่อนเยอะๆน้าา

อย่ากังวลนะคะ บ้านนี้รู้เร็วตอนไปซาว4สัปดาห์ไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะพอสัปดาห์ที่5หมอนัดอีกทีเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ คุณหมออัลตร้าซาวน์ เจอหัวใจน้องเต้นตอน 8 วีคค่ะ ตอนนั้นน้องยังตัวเล็กมากๆ แม่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะ4wน้องยังเล้กมากกกกก บางคนเหนน้องตอน6w บางคนก้อ8w แต่บ้านนี้ไปฝากตอน8wเจอทั้งน้องทั้งหัวใจจร้า

เป็นจ้า ตอนนี้5สัปดาห์ ไปซาวด์มาก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ และหมอก็จะนัดไปตรวจอีกทีจ้า

ปกติค่ะ ไม่เห็นอยู่แล้ว บ้านนี้ 7 สัปดาห์เลยค่ะ กว่าจะเห็น

เราเจอตอน 7 สัปดาห์คะ อย่ากังวลนะคุณแม่

ขอบคุณมากค่ะ