ท้องผูก

คุณแม่ท่านใดท้องผูกบ้าง มีวิธีแก้ไขอย่างไรให้ถ่ายปกติบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำส้มคั้นสด ทุกมื้อเช้าค่ะ ผลไม้ตระกูลเบอรรี่ นมเปรี้ยว ( นานๆที เอาที่แบบว่าไม่ออกจริงๆ เพราะน้ำตาลสูงค่ะ )

ถ้าแม่ธาตุไม่หนักมาก มะขาม ข้าวโพดเหลือง ผักที่มีกากใยเยอะๆ คะแม่ ที่สำคัญอย่าเบ่งแรงๆ นะคะ