เบาหวาน

คุณแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้านไหน ได้ควบคุมอาหารบ้าง ช่วยแนะนำเมนูอาหารหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลไม้ที่ไม่หวานค่ะ(ฝรั่ง แอปเปิ้ล) อาหารที่ไม่หวาน รสจืดๆ กินคลีนๆแบบคนลดน้ำหนัก ไม่กินแป้ง ข้าว ทดแทนด้วยขนมปังโฮลวีต หรือข้าวกล้อง ดื่มน้ำใบเตยต้มด้วยค่ะต้มแบบไม่ใส่น้ำตาล