การเตรียมน้ำนมให้ลูกหลังคลอด

คุณแม่ที่ก่อนคลอดชอบทานขนม นม เนย หลังคลอดจะมีปัญหาเรืรองน้ำนมอุดตันหรือน้ำนมมาช้ากันบ้างไหมคะ ถ้ามาช้าหรือนมอุดตัน มีวิธีแก้กันอย่างไรบ้าง รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ ขอขอบคุณค่ะ ❤

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีปัญหาค่ะ แต่เสี่ยงเบาหวาน เลยเลิกกิน คลอดมาวันแรกน้ำนมก็มีเลยค่ะ