แพ้นม เนย ชีส

ลูกเป็นตุ่มเป็นผื่นเหมือนในรูปค่ะ พาไปคลิกนิคเด็กหมอบอกว่าลูกแพ้นม เนย ชีส แต่ลืมถามหมอว่าถ้าลูกโตมาจะแพ้อยู่ไหมคะ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบอกได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แพ้นม เนย ชีส
3 ตอบกลับ

เหมือนผดร้อนมากกว่าค่ะ ถ้าแพ้นมวัว เนย ชีส ต้องพาไปเทสค่ะถึงจะรู้ว่าแพ้จริง หลายคนโตขึ้นก็หายแพ้ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ถ้าน้องแพ้จริงเด็ก1ปีขึ้นก็หายเเพ้เองค่ะ แม่พาไปเทสหรือยังคะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่แนะนำมา

ลองใช้ตัวนี้ ดูนะแม่ บ้านนี้ใช้แล้วหายจ้า