ภาวะหลังคลอด

บ้านนี้คลอดเองค่ะคลอดมาเเล้วถูกสั่งงดน้ำเย็น งดขนม นม เนย ผลไม้ทุกอย่าง เป้นเวลา1เดือนอยากกินนุ้นนี่นั่นก็ถูกสั่งห้าม บอกเเผลจะชื้น จริงหรือไม่ค่ะ คลอดมาได้12วันเองทรมาณจริงๆอยากกินอะไรก็ไม่ได้เล้ย.....#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ อาหารที่ โรงพยาบาลก็ให้กินของหวานตั้งแต่คลอดเสร็จเลยค่ะ กินพริก กินขนมปกติเลยค่ะ