น้องไม่อยู่แล้ว

เป็นเพราะเราที่ไม่หยุดการเคลื่อนไหว เจ็บที่สุดคือการสูญเสีย สิ่งที่รอคอยสิ่งที่อยากได้ ต่อไปต้องพร้อมกว่านี้ต้องหยุดพฤติกรรมเสี่ยงทั้งหมด...สุดท้ายรักษาตัวและเดินหน้าต่อ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่คอยแนะนำและเป็นเพื่อนใจ ขอขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทำงานเสี่ยงจริงๆ ไม่ระวังตัวเอง ยกแฟ้ม ขับรถมอเตอร์ไซค์ เดินทางไกล(ไปต่างจังหวัด) ถ้าคุณแม่ยังไม่พร้อม ก็อย่าพึ่งมีจะดีกว่านะคะ เพราะการที่เรามีลูก เราต้องมีเวลาที่จะดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักงานก่อน หยุดงานก่อน ถ้าเรากับลูกเป็นอะไรขึ้นมา คนอื่นเขาไม่ได้เสียใจด้วยนะคะ เราต่างหากที่เสียใจ คนอื่นคอยเตือน คอยให้คำแนะนำคุณแม่ตลอด แต่คุณแม่ก็ยังทำเหมือนเดิม ปกติทุกอย่าง ถือว่าฝากไว้เป็นอุทาหรณ์แล้วกันเนอะ บ้านนี้ก็เคยแท้งมาก่อน ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอเหมือนกัน มีเค้าขึ้นมาก็ต้องดูแลเค้าให้ดีนะคะ เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ ค่อยมีจริงๆในวันที่ทุกอย่างพร้อม

เสียใจด้วยนะค่ะ😔ดูแลรักษาตัวเองดีๆทำใจให้สบายวันที่รอคอยอาจจะมาอีกก๊ได้ สู้ๆนะค่ะ✌เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤