แสบหน้าอกก ?

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแสบหน้าอกตอนนอนบ้างคะ ? มีวิธีแก้กันอย่างไรบ้าง ? บ้านนี้ 31+1 เป้นมา 2 วันแล้วใม่หายว่าจะไปหาคุณหมอแล้วค้ะ !!

2 ตอบกลับ

เป็นกรดใหลย้อนแล้วล่ะ โรคฮิตของคนท้อง ไปหาหมอเลยค่ะ จะได้ยามากิน

กรดไหลย้อน กาวิสคอน แอเอ็กค่ะ ทางที่ดีหาหมอนะ