คุณแม่ซาวด์เจอน้องตอนกี่week กันคะ คุณแม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 week ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงไข่แดง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ (ซาวด์ผ่านหน้าท้อง) คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ซาวด์ดูน้องใหม่อีกครั้ง ตอนนี้คุณแม่จิตตกมากเลยคะ กลัวท้องลม จะรอคุณหมอ 2 week หรือไปซาวด์ผ่านช่องคลอดที่โรงพยาบาลดีคะ (คุณแม่มีเลือดสีน้ำตาลออกด้วยคะ)

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน6wk. จ้า ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะเพราะซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีเลือดออกกะปริบกะปรอยด้วยค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้เข็มนึงค่ะแม่ มีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ที่จริงซาวก่อน 10 วีค ควรซาวผ่านช่องคลอดนะคะ ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ ตัวอ่อน แล้วหัวใจเต้นตอน 6 วีค ซาวครั้งแรกค่ะ

เจจอตัวน้องตอน 8วีคค่ะ น้องโตเร็วมาก ถ้าเที่ยบกันใน1อาทิตย์ เพราะตอน7วีคยังเจอแค่ถุงเปล่าวงรีๆอยู่เลยค่ะ

วันนี้คุณแม่ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมาแล้วคะเจอน้องแล้วคะ ดีใจสุดๆ ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ🙏🙏

บ้านนี้ใจหายเหมือนกัน เห็นตัวน้อง ช่วง 8-9 week ค่ะ ตอนนี้38+ จะคลอดแล้วจ้าาา สู้ๆนะแม่ 💟💟💟

เราซาวน์เจอถุงไข่แดงตั้งแต่ 5 สัปดาห์ค่ะ แต่เป็นการซาวน์ผ่านช่องคลอด

เจอตอนนี้ 9วีคค่ะ ไม่แน่ใจลองซาวผ่านช่องคลอดดูค่ะชัดเจนกว่า

6วีค ค่ะ เจอหัวใจอยุ่ไกลๆ หมอบอก พอ9วีค ชัดมาก ปัจจุบัน13+5 จ้า

เจอน้องตอน6w ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนจ้า ซาวผ่านช่องคลอด

ของเราซาวด์ตอน 5 วีค ไม่ เจอ แต่ ตอนนี้ 9 วีคเจอแล้วคร้า