คุณแม่ซาวด์เจอน้องตอนกี่week กันคะ คุณแม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 week ไม่เจอตัวน้อง ไม่เจอถุงไข่แดง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ (ซาวด์ผ่านหน้าท้อง) คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ซาวด์ดูน้องใหม่อีกครั้ง ตอนนี้คุณแม่จิตตกมากเลยคะ กลัวท้องลม จะรอคุณหมอ 2 week หรือไปซาวด์ผ่านช่องคลอดที่โรงพยาบาลดีคะ (คุณแม่มีเลือดสีน้ำตาลออกด้วยคะ)

18 ตอบกลับ

เราซาวน์เจอถุงไข่แดงตั้งแต่ 5 สัปดาห์ค่ะ แต่เป็นการซาวน์ผ่านช่องคลอด