แม่ๆแต่ละบ้านเจอตัวน้องตอนกี่weekกันคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกยังเห็นน้องไม่ชัด อาจจะเป็นเพราะน้องยังเล็กอยู่ หรืออาจจะเพราะหน้าท้องแม่หนา มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเจอตัวน้องกันตอนกี่week ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวท้องลม😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

51 ตอบกลับ

6w1dค่ะพร้อมเสียหัวใจจังหวะน้ำตาแตกเลยค่ะ เพราะก่อนหน้าที่จะเจอน้องไปซาวโรงพยาบาลหมอบอกว่าไม่เจอเพราะหมอซาวแค่ข้างขวาข้างเดียว แล้วหมอก็นัดแม่อีกทีเป็นเดือนเลยจนแม่มีคราบสีน้ำตาลออกมานิดๆกลับไปโรงพยาบาลก่อนถึงวันนัดแต่เจอพยาบาลพูดไม่ดีแม่ตัดสินใจไปคลินิกค่ะ ซาวครั้งแรกก็เจอน้องเลยน้องอยู่ข้างซ้าย ตอนนี้4เดือนแล้วจ้า สู้ๆค่ะคุณแม่

6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ 8 วีค เจอเด็กน้อยพร้อมหัวใจค่ะ เป็นการซาวด์ทางช่องคลอดทั้งคู่นะคะ หมอเราจะเริ่มซาวด์ทางหน้าท้องหลังจาก 12 วีคเป็นต้นไปค่ะ

เราเจอครั้งแรก13w.ค่ะ ท้องหนาเหมือนกัน มารู้สึกรู้น้องดิ้นตอน22w. ตอนแรกกังวลมากแต่คุณหมอบอกว่าหน้าท้องเราหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกก

เจอตอน8วีคค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ คุณหมอซาวน์ช่วงต่ำๆ คุณหมอบอกว่า อายุครรภ์น้อย ต้องซาวน์บริเวณนี้ เจอเลยค่ะ

8วีคค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้อง ไปฝากตอน6วีคกว่าไม่เจอตัวซาวด์หน้าท้องเหมือนกัน แต่เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง

เจอตอน6w ค่ะบ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดหมอบอกว่าอายุครรภ์น้อยซาวผ่านหน้าท้องจะไม่ค่อยเห็น

บ้านนี้เป็นคนอ้วนและหน้าท้องหนา แต่เจอน้องตอน7w+4dค่ะ ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

เราหนัก144ซาวด์ครั้งแรก6วีคเจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที10วีคเจอน้องค่ะ

8mo ago

คุณหมอได้ให้ควบคุมการกิน ให้กินแค่นมและน้ำเปล่า งดแป้ง งดผลไม้ กินชาบูหมูกะทะได้ แต่ได้แค่ผักและเนื้อหมูไม่ติดมัน ไข่ไม่เกินวันละ2ฟอง

บ้านนี้ท้องหนา เห็นน้องตอน14วีคค่ะตอนนี้28วีคเเล้วเดียวก็เจอน้องค่ะเเม่

8mo ago

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นนะคะแม่ อยากสมหวังบ้าง🥺

บ้านนี้อ้วนมากกกกคะหนัก78โล ซาวเจอน้องและหัวใจตอน8+4wคะซาวผ่านหน้าท้อง