มีใครเป็นบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่อัลตร้าซาวด์ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ไม่เจอตัวน้อง

ตอนนี้ 7 week 4 day แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ และไม่เจอน้องในถุงการตั้งครรภ์ เป็นกังวลมากค่ะ กลัวท้องลม

มีใครเป็นบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่อัลตร้าซาวด์ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ไม่เจอตัวน้อง
1 ตอบกลับ

ไม่เคยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า