สามีที่ดี คือสามีที่.... (มาต่อกันค่ะแม่ ๆ )

คุณแม่คิดว่า สามีที่ดีต้องเป็นยังไงกันบ้างคะ มาคุยกันค่ะ

2 ตอบกลับ

สามีที่ดี คือสามีที่พร้อมจะทำทุกอย่างให้ครอบครัวมีความสุขแบ่งเบาภาระหน้าที่ช่วยเมียดูแลลูกค่ะ

สามีที่ดี คือสามีที่ … พูดว่า โอนเงินให้แล้วนะมี๊ 🤣