ประกาศหาคนหายค่ะ

ถ้าแอดมินหายไป 14 วัน คุณแม่คิดว่า.....

ประกาศหาคนหายค่ะ
369 ตอบกลับ

A😁แอดมินดูแลสุขภาพนะจะได้มาทำข้อมูลดีๆมา ฝากในเพจนี้ขอบคุณค่ะ

ตอบ d ติดซีรี่ ว่าแต่น่าจะมีข้อ f: ติดผู้ชายมั้ยคะ อิอิ

ติดหนี้น่าจะไม่ได้หายไปแค่ 14 วันนะคะแอดมิน55555555555

Aค่ะ ช่วงนี้กำลังอินเทรนค่ะ ล้อเล่นนะคะ

ติดซีรีย์ เพราะวีคนี้มาใหม่เพียบ :)

วันนี้ต้อง D ค่ะ คิงดอมเข้าบ่าย2

Dค่ะ ถ้าAยังใช้อินเตอร์เน็ตได้

Dค่ะอิแม่ก็ติดเหมือนกัน😁

D ดีกว่า ดูไม่ร้ายแรง 😘

ติด covid ไม่นะอย่าเลย 🤣🤣