แม่ๆคลอดเดือนตุลาคมรู้เพศลูกยังค่ะว่าหญิง/ชาย

มาคุยกันค่ะ

56 ตอบกลับ

คลอด17ตุลาคม​ค่ะยังไม่ทราบเพศเหมือนกันรอให้สัก5เดือนว่าจะไปซาวด์​ดูเพศค่ะลุ้นให้เป็นลูกสาว???

1y ago

วันกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย​ ดีใจด้วยค่ะ???

คลอด 29 ตุลา น้องอ้าขาให้ดูคุณหมอบอก ชาย แต่รอยืนยันเพศอีกทีเดือนหน้าค่ะ

29 ตุลายังไม่รู้เพศค่ะ หมอบอกเดือนหน้าจะเห็นเพศชัดค่ะ ตอนนี้ เห็นแค่ขนาดตัวลูกค่ะ

กำหนดคลอด 15 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้ ลุ้นค่ะขอให้ได้ลูกสาว?

1y ago

เหมือนกันค่ะวันนี้ไปซาวด์ยังไม่รู้เพศเลยค่ะไปซาวด์2รอบแล้วค่ะตอนนี้20+4ค่ะ

กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ ซาวด์ตอน16wได้ผุ้ชายค่ะ ซาวด์อีกที19w หมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเรยคะแม่ นี้ถึงกับงง รอยืนยันอาทิตย์หน้าคะ

23 ตุลาค่ะ ผู้หญิงค่ะ แม่ๆช่วยตั้งชื่อ อ หน่อยค่ะ ทางนี้คิดจนปวดหัว555

1y ago

น้องอบอุ่นคะ

กำหนดคลอด3ตุลา เพศยังไม่แน่นอน ต้องรอเดือนที่6 น่าจะเผยให้ดู

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

21ตุลาค่ะ รอคุณหมอนัดวันจันทร์หน้านี้ แม่ลุ้นอยากได้น้องผญ.ค่ะ

1y ago

ขอให้ได้ลูกสาวน่ะค่ะ

10ตุลาค่ะ ลูกสาวค่ะ ต้องซาวด์ดูอีกรอบหน้า เพื่อความมั่นใจค่ะ?

1y ago

เหมือนกันค่ะเลยค่ะต้องรออีกเดือนหน้าค่ะ

คลอด17ตุลาหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชายคะแต่ยังไม่แน่ใจเท่าไร