แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

คุณแม่คนไหนเป็นเวิร์คกิ้งมัมบ้างคะ ลาคลอดตอนกี่วีค แล้วนานเท่าไหร่ถึงกลับไปทำงานคะ

แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ
310 ตอบกลับ

ทำจนจะคลอดเลยจ้า ลาคลอด16มิ.ย คลอด18มิ.ยจ้า แต่ไม่ดีนะคะตอนคลอดมีปัญหารกค้างแนะนำพักผ่อนเยอะๆจ้า

สามีให้ลาออกตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ บางทีแม่บ้านนี้ก็เบื่อ ไม่มีคนคุยด้วย เจอแต่หน้าสามีฮ่าๆๆ

ตอนนี้ 35 วีค ว่าจะลาก่อนซักอาทิตย์แต่ไม่รู้จะอยู่ถึงหรือเปล่า รอลุ้นกันไปกำหนดคลอด 23 ตุลาคมค่ะ

แม่บ้านกะจะทำจนคลอดแล้วก็รอดูตัวเล็กถ้าเลี้ยงง้ายลาแค่เดือนสองเดือนแม่ก็จะเริ่มทำงานต่อละค่ะ

ทำ จนวันใกล้คลอดเลยจร้า วันศุกร์ยังไปเดินตลาดหาของกินอยู่เลย วันเสาร์ตอนกลางคือปวดท้อง ตี 1 คลอด

วางแผนจะลาตอน 38 w ค่ะ ( 90 วัน ตามสิทธิลาคลอด) หลังจากนี้ค่อยประเมินสถานการณ์เอาว่าจะลาต่ออีกมั้ย

บ้านนี้ลางานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะตอนนี้26wแล้วหลังจากคลอดก็ลาต่ออีก98วันตามสิทธิ์จ้า

บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า แม่ตัวเล็ก ท้องใหญ่ ตอนนี้ 31w3d หมอให้ลาคลอดตอน 35w จ้า อีก90วัน ก็กลับมาทำงานค่ะ

บ้านนี้รอลาวันจะคลอดเลยคะ ตอนนี้30+6w ถ้ามีคนช่วยเลี้ยงก็ลา3เดือน ถ้าไม่มีคนช่วยลาออกเลยจ้า 😁

ทำงานจนคลอดเลยค่ะ วันที่เจ็บท้องคลอดก็ยังอยู่ที่ทำงาน ลางานไปคลอดตอนพักเที่ยงเลยจ้า