ลาคลอดตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆที่ทำงานหน่อยค่ะลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ🙏

1 ตอบกลับ

ต้องดูก่อนค่ะว่าคุณแม่ทำงานแบบไหน ส่วนตัวเรานั่งทำงานและได้สวัสดิการลดเวลาทำงานช่วงท้อง เลยทำไหวจนวันนัดผ่าคลอดเลยค่ะ

5mo ago

ถ้าไตรมาส 3 เริ่มยืนนานไม่ไหว ก็ลาเลยก็ได้นะคะแม่ ยืนๆเดินๆนานๆเสี่ยงคลอดก่อนค่ะ