แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

คุณแม่คนไหนเป็นเวิร์คกิ้งมัมบ้างคะ ลาคลอดตอนกี่วีค แล้วนานเท่าไหร่ถึงกลับไปทำงานคะ

แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ
310 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะทำจนคลอด แต่หัวหน้าให้ลากลัวเราไม่ไหว เพราะต้องยืนนาน ลาตอน 36 w คะ ลาได้ 3 เดือนคะ

ตั้งแต่ท้อง 3 เดือนที่บ้านให้ออกมาอยู่บ้านละคะ ไปเป็นลมบนบีทีเอสตอนเช้าๆคนแน่นๆวันเว้นวัน

39 วีค ค่ะ แต่น้องคลอด 41 วีค เลยเสียวันลาไปเปล่า ฮืออ กลับมาตอน ครบ 90 วัน รวมเสาร์ อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลา ว่าจะลาวันที่15ตุลาค่ะ ทำงานต้องยกของยืนตลอดแต่ กลัวจะไม่ไหวซะก่อน😄

บ้านนี้วางแผนว่าจะลาวีคที่ 36ค่ะ ตอนนี้ 35w 5d จะลาเลี้ยงลูกซักครึ่งปีแล้วกลับมาทำงานใหม่จ้า

ทำงานจนวันสุดท้ายก่อนไปคลอด หลังจากนั้นลาตามสิทธิ์ได้3เดือนค่ะ จะได้อยู่กับลูกนานๆ

ทำงานจนคลอดถึงลา ค่ะคลอดเสจลาคลอดคลอดไป3เดือน แล้วกลับมาทำงานต่อจ้า ซิ้งเกิ้ลมัม✌️✌️✌️

ลาตอน 35 weeks เพราะขับรถไปทำงานไม่ไหวละคะ พุงค้ำพวงมาลัย 5555 แล้วก็คลอดตอน 39 weeks ลาต่ออีก 4 เดือนค่ะ

5y ago

อยู่บริษัทข้ามชาติของฝรั่งค่ะ เค้าให้ลาได้ 5 เดือน จ่ายเงินเดือนเต็มค่ะ แล้วมีจ่ายค่าคลอดให้ด้วยค่ะ

ทำงานจนคลอดค่ะ เขียนใบลาแล้ว เซนต์แล้ว เหบือลงวันที่ค่ะ คลอดวันไหนลาตั้งแต่วันนั้นค่ะ

บ้านนี้คลอด3คนไม่ได้ลาล่วงหน้าสักคนเลยคะทำงานจนวันคลอดเพื่อจะได้ยุกับลูกครบ3เดือนคะ