แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

คุณแม่คนไหนเป็นเวิร์คกิ้งมัมบ้างคะ ลาคลอดตอนกี่วีค แล้วนานเท่าไหร่ถึงกลับไปทำงานคะ

แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ
310 ตอบกลับ

ไม่ได้ลาเลยค่ะ​ ทำงานจนวันสุดท้าย​ เลิกงานเสร็จ​ นั่งกินหมูกระทะ​ อิ่มท้องปุ๊บ​ น้ำคล่ำแตกปั๊บ​ ตัวเล็กคลอดวันนั้นเลยค่ะ😆😆😆

ใช้ลาวันหยุดราชการ + พักร้อน 16 ก่อนช่วง 7 เดือนและใช้สิทธิลาคลอดตอน 8 เดือน 98 วันเพราะต้องคลอดที่กทม. ขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 7 เดือน

คลอดเดือนหน้าค่ะ ช่วงนี้เคลียงาน สอนงานน้องๆ เพื่อที่จะลาหลังคลอดยาวๆค่ะ(ลาได้แค่20วัน) ปล.ยังไม่ได้หาของเตรียมคลอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งใจลาคลอด38weekจ้า ตอนนี้37week1day มีลาหยุดพักบ้างเป็นบางวันแล้วเนื่องจากท้องใหญ่มากเดินไม่ไหวละจ้า ..หมอนัดผ่า 39week😊

ไม่ทันได้ลาน้องอยากออกคุณหมอนัดฝากครรภ์วันที่1คุณหมอให้ผ่าเลยเพราะท้องแข็งถี่มาก 36+3week คลอดก่อนกำหนด ลางานได้90วันค่ะ

บ้านนี้ 38+1 เริ่มลาพักพรุ่งนี้แล้วคะ ส่วนลาคลอดยื่นใบลาเรียบร้อยค่อยลงวันที่และนับอีกทีวันคลอด ลาได้3เดือนคะ^^

ของเราทำจนถึงนาทีสุดท้ายเลยจริงๆ​ ว่าจะลาก่อนคลอดสัก1อาทิตแต่พอถึงวันจันทร์ก้คลอดเลย​ เลยไม่ได้ลาเลยค่ะ

บ้านนี้หยุดก่อนผ่า 2 วันค่ะ พักหลังคลอดถึงสิ้นเดือน ทำงานต่อ บ้านนี้รับทำบัญชีที่บ้านค่ะไม่ได้เดินทาง

บ้านนี้จะทำจนคลอดเลยค่ะดีหน่อยงานไม่หนักนั่งหน้าคอมอย่างเดียวแล้วก็เดินนิดหน่อยค่ะ กำหนอดคลอด13ก.ค.63

ทำงานจนวันคลอดเลยจ้า ตอนเช้าเริ่มท้องแข็งถี่ๆ บ่ายๆขับรถจากที่ทำงานไป รพ แล้วคลอดคืนนั้นเลยค่ะ