สอบถามค่ะ

คุณแม่คนไหนเคยเอาน้ำนมแม่หยอดตาลูกบ้างคะ ลูกตาแฉะค่ะ มีคนแนะนำมา แต่ไม่กล้าค่ะ?

สอบถามค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยค่ะ หายค่ะ แล้วก็เคยหยอดให้ผู้ใหญ่ด้วยก็หายค่ะ 😁 แต่หมอก็ไม่แนะนำ

5y ago

คุนแม่ ไม่น่ารักเรยย เค้าอาจเปงการเคยทำเคยลอง แร้วบอกต่อ จะเชื่อไม่เชื่อ ยุที่บุคคล ไม่ใช่ จะมาด่ามาว่าเค้าโชว์โง่ อารายแบบนี้ คนที่ออกจากป่า น่าจะเปงคนที่ด่าเค้านะคะ แนะนำ ไม่เชื่อกะไม่ต้องเม้น ให้ผิดกันโน้ะ โตแร้ว ทำเหมือนเดกน้อยเถียงกันยุได้