ลูกตาแฉะค่ะ

ลูกตาแฉะค่ะ ไม่ได้ร้องเยอะค่ะ บางทีหาวก็จะมีน้ำตาซึมๆ แล้วจะแห้งติดขนตาแม่ๆๆท่านไหนพอจะบอกได้ไหมค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า.ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วหายแล้วจ้า.เพิ่งหายได้สิบกว่าวันได้มั้งจ้ะ

ต่อมน้ำอักเสบรึเปล่าค่ะ หลานเค้าก็เป็น